11 Tháng Mười Một, 2019

Cửa hàng Taobao lớn nhất tại Malaysia sẽ khai trương vào ngày 29 tháng 11

Mặc dù ngày càng có nhiều người thích mua sắm trực tuyến, nhưng vẫn có những người thích mua hàng trực tiếp tại cửa hàng để có thể kiểm tra thực tế các mặt hàng họ muốn mua để đảm bảo họ đã lựa chọn đúng. 

Đây là tin tốt cho những người hâm mộ mua sắm truyền thống.

Taobao, một trong những nền tảng thương mại điện tử lớn nhất, sẽ mở một cửa hàng chính thức tại Trung tâm mua sắm MyTOWN ở Cheras. Không gian bán lẻ 5.000 feet vuông sẽ là cửa hàng lớn nhất tại Malaysia.

Khai trương vào ngày 29 tháng 11, cửa hàng được thiết kế để giúp khách hàng không chỉ mua sắm mà còn làm quen với mua sắm trực tuyến. Một loạt các mặt hàng sẽ có sẵn cho khách hàng và họ sẽ có thể kiểm tra chúng và khi thanh toán, họ sẽ chỉ cần quét mã QR từ ứng dụng Taobao của họ. Các nhân viên sẽ có mặt để hướng dẫn họ.

Theo báo cáo của Malay Mail , giám đốc tiếp thị của Tmall World Malaysia, Jess Lew nói rằng cửa hàng sẽ cung cấp trải nghiệm cho người mua hàng, kết nối việc mua sắm trực tuyến ngoại tuyến với nhau.

Khi mọi người mua sắm trên Taobao, họ thường có rất nhiều câu hỏi về sản phẩm và chất lượng của nó. Với cửa hàng vật lý, họ có thể chạm và cảm nhận sản phẩm và biết chính xác cách vận hành nó.

Vì vậy, bạn sẽ ghé qua cửa hàng  Taobao để trải nghiệm phương pháp mua sắm độc đáo này hay bạn vẫn thích mua sắm thoải mái hơn tại nhà riêng của mình?

Nguồn: worldofbuzz.com

(Visited 293 times, 1 visits today)