30 Tháng Chín, 2019

Bạn sẽ bị tính phí lên tới 500 RM khi hút thuốc tại Batu Ferringhi và 5 địa điểm khác ở Penang

Bắt đầu từ tháng sau trở đi, Batu Ferringhi sẽ được tuyên bố là khu vực cấm hút thuốc .

Theo Sun , chủ tịch ủy ban y tế nhà nước, Tiến sĩ Afif Bahardin nói rằng đây là một chuyển động được thông qua phù hợp với việc đàn áp của nhà nước về hút thuốc.

Những người hút thuốc nên lưu ý rằng lệnh cấm sẽ được áp dụng trong tất cả các không gian mở, bãi biển, quán ăn, câu lạc bộ bãi biển, khu ẩm thực, khu nghỉ dưỡng, nhà gỗ và khu phức hợp mua sắm.

Chủ tịch Bahardin tiếp tục nói rằng các khu vực cấm hút thuốc sẽ bao gồm các khu vực bao gồm Nhà thờ Hồi giáo Nổi, tất cả các con đường đến Khu nghỉ mát Bayview Beach dọc theo Jalan Batu Ferringhi.

Tuy nhiên, Batu Ferringhi không phải là khu vực duy nhất sẽ thực hiện lệnh cấm hút thuốc này.

Rõ ràng, năm lĩnh vực khác cũng sẽ bị ảnh hưởng. Bahardin nói với Thời báo Eo biển :

Sau khi Ferr Ferrhi, tiếp theo sẽ là Bayan Baru và Balik Pulau. Đối với đại lục, Bandar Sunway ở Seberang Jaya, Bertam và Nibong Tebal cũng sẽ sớm được công nhận là khu vực cấm hút thuốc.

Hãy yên tâm hút thuốc, bạn vẫn sẽ được phép hút thuốc ở những khu vực được chỉ định.

Sẽ có một số khu vực được chỉ định cho những người hút thuốc hút thuốc và hầu hết các khách sạn cũng không cho phép hút thuốc trong phòng.

Bạn cũng nên biết rằng nếu bạn bị bắt gặp hút thuốc ở những khu vực cấm hút thuốc này, bạn sẽ được cấp một hợp chất trong khoảng từ 250 đến 500 RM!

Nhưng nếu bạn chọn không trả các hợp chất đó, hậu quả sẽ tồi tệ hơn:

Bạn (bạn) có thể bị đưa ra tòa và bị phạt tối đa 10.000 RM, hoặc phải đối mặt với án tù hai năm nếu bị kết tội.

Kết quả hình ảnh cho gif hút thuốc trong khu vực không hút thuốc

Chủ tịch Bahardin đã tuyên bố lệnh cấm hút thuốc này với công chúng trong tuyên bố của Batu Ferringhi là khu vực cấm hút thuốc tại SJK (C) Pai Chai ở Jalan Batu Ferringhi vào thứ Bảy tuần trước.

Tuy nhiên, công chúng dường như nghĩ rằng sáng kiến ​​này sẽ gây hại cho ngành du lịch đang phát triển của Penang. Một chủ cửa hàng bấm huyệt tên Ah Hoe nói:

Khách du lịch có thể tạo thu nhập cho ngành và họ muốn làm những gì họ muốn vào ngày lễ của họ. Ngăn chặn họ hút thuốc chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến việc kinh doanh của chúng tôi.

Bản thân một du khách người Pháp cho biết, trong khi chuyển động là tích cực, thì việc thực hiện tại một điểm du lịch có thể không khôn ngoan.

Nếu khu vực Ferr Ferrhi được xây dựng thành một khu vực không khói thuốc, nhiều khách du lịch sẽ cảm thấy tự do của họ bị hạn chế và họ có thể tránh đến đây.

Nguồn: worldofbuzz.com

(Visited 10 times, 1 visits today)