19 Tháng Sáu, 2019

Cô gái Malaysia mũm mĩm “lột xác” xinh như hot girl nhờ làm điều này chỉ trong 1 năm

Nỗ lực giảm cân và sự nghiêm túc trong toàn bộ quá trình, cô gái mũm mĩm người Malaysia đã thành công và bất ngờ hóa hot girl chỉ sau 1 năm.

Giảm cân để đẹp là điều mà bất cứ chị em nào cũng muốn làm nhưng không phải ai cũng thành công. Tuy nhiên, khó thực chất cũng tùy người bởi sự quyết tâm của mỗi người là khác nhau. Đơn cử như câu chuyện của cô bạn người Malaysia dưới đây chính là một ví dụ. Hậu giảm cân thành công sẽ “auto” xinh.

 

Cô gái trong câu chuyện giảm cân thành công có tên là Ying Jo Teoh, đến từ Penang (Malaysia). Đã từng có một thời, Ying sở hữu thân hình khá mập mạp, cân nặng lên tới hơn 80kg.

 

Bước ngoặt chỉ xuất hiện khi cô nàng bị crush từ chối, dù rằng lý do người ấy đưa ra chỉ là cả hai không hợp. Vậy là Ying quyết tâm thay đổi.

 

Tự ý thức được vấn đề của mình nằm ở đâu nhưng Ying Jo Teoh chưa bao giờ thực sự nghiêm túc với chế độ giảm cân.

 

Với số cân nặng trên, khiến cả người của Ying trông mệt mỏi, nặng nề, gương mặt cũng theo đó mà u uất, buồn chán.

 

Bằng chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt cùng tập luyện không ngừng tại phòng gym, tự phạt nặng bản thân nếu vi phạm, trong vòng chưa đầy 1 năm, Ying đã giảm được tới 30kg.

 

Cân nặng giảm, sự tự tin tăng, cả người cũng nhẹ nhõm hơn khiến nụ cười quay trở lại trên gương mặt Ying vốn đã có rất nhiều nét xinh đẹp.

 

Kết hợp thêm việc chăm chút ăn mặc hơn, Ying của hiện tại trông chẳng thua kém gì các hot girl MXH tại Malaysia.

 

Pha “lột xác” của Ying khiến mọi người ai nấy đều phải trầm trồ ngưỡng mộ. Trong khi đó, một số người bạn lâu ngày không gặp của Ying thậm chí còn không nhận ra.

 

Nguồn: kienthuc.net

(Visited 87 times, 1 visits today)