26 Tháng Mười Một, 2018

Thủ tướng Malaysia ca ngợi phẩm chất tốt đẹp của người dân Việt Nam

Thủ tướng Mahathir và Đại sứ Lê Quý Quỳnh chứng kiến lễ ký kết. (Ảnh: Hoàng Nhương/Vietnam+)

Ngày 25/11, Thủ tướng Malaysia Mahathir Mohamad và Đại sứ Việt Nam tại Malaysia Lê Quý Quỳnh đã chứng kiến lễ ký kết Biên bản hợp tác giữa Tập đoàn Alphanam của Việt Nam với Tập đoàn Ri-Yaz Hotels and Resorts của Malaysia về việc quản lý khách sạn, căn hộ mang thương hiệu Altara Suites và Altara Residences tại Việt Nam.

Phát biểu tại buổi lễ được tổ chức ở Langkawi (bang Kedah), Thủ tướng Mahathir đã đánh giá cao những nỗ lực hợp tác giữa hai tập đoàn nói riêng và giữa các doanh nghiệp của Việt Nam và Malaysia nói chung.

Thủ tướng Mahathir cho rằng sự tăng cường hợp tác giữa giới doanh nghiệp hai nước sẽ góp phần quan trọng vào việc thúc đẩy quan hệ song phương giữa Malaysia và Việt Nam, nhất là trên lĩnh vực kinh tế.

Nhân dịp này, người đứng đầu chính phủ Malaysia cũng bày tỏ tin tưởng rằng Việt Nam chắc chắn sẽ tiếp tục có sự phát triển vượt bậc trong thời gian tới. Theo ông Mahathir, một trong những yếu tố quan trọng giúp Việt Nam phát triển đó chính là phẩm chất cần cù, chịu khó của người dân Việt Nam.

Thủ tướng Mahathir và Đại sứ Lê Quý Quỳnh tại lễ ký kết. (Ảnh: Hoàng Nhương/Vietnam+)

Alphanam là tập đoàn kinh tế đa ngành nghề được thành lập từ năm 1995. Hiện Alphanam đang là chủ đầu tư của gần 20 dự án khách sạn và có sự hợp tác chặt chẽ với nhiều tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu thế giới, trong đó có Ri-Yaz Hotels and Resorts.

Buổi lễ ký kết cũng đánh một dấu mốc quan trọng trong sự hợp tác của Alphanam với đối tác quốc tế nhằm đưa chất lượng dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế về Việt Nam. Hợp tác hiệu quả giữa hai tập đoàn được nhìn nhận là sẽ đóng góp thiết thực vào sự phát triển ngành du lịch của Việt Nam nói riêng cũng như quan hệ nói chung giữa Việt Nam và Malaysia./.

Nguồn: vietnamnet.vn

(Visited 174 times, 1 visits today)